Giá trị cốt lõi
1. Cam kết: Cam kết đem đến khách hàng những thực phẩm thủy hải sản sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng. Vì mục tiêu phát triển trường tồn không bao giờ được thỏa mãn, không bao giờ chịu lùi bước và làm mọi cách có thể để vượt qua thách thức, vì lợi ích Khách hàng, Đối tác, Công sự, Cộng đồng địa phương và Môi trường. Thương xuyên quan tâm, chăm lo người lao động về vật chất, tinh thần bảo đảm đầy đủ các chính sách chế độ BHXH, BHYT, BHTN…

2. Hợp tác: Tinh thần hợp tác xuyên suốt trong mọi quan hệ của Thái bình An Giang, khuyến khích phát triển nghề nghiệp và tôn trọng cá tính, chia sẻ cơ hội để phát triển Nhóm, Đội, Cá nhân là phương pháp làm việc tốt nhất.

3. Tôn trọng: Thái Bình An Giang luôn đề cao các cá nhân và tính đa dạng, lắng nghe để hiểu mọi Người, tiếp nhận mọi góp ý hành động với sự tôn trọng và tin tưởng.

4. Học tập: Tạo dựng một tổ chức biết học hỏi, bằng việc không ngừng tự phê bình, xem lỗi lầm là những cơ hội để học hỏi, thay vì khiển trách Cá nhân.

® Bản quyền thuộc về Thaibinhangiang.com.vn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÁI BÌNH AN GIANG
Địa chỉ: số 48 khu Quốc Bảo/120 đường Ngọc Hồi - TT. Văn Điển,H.Thanh Trì - HN

Điện thoại: 043 687 3634/043 687 3635 - Fax: 043 687 3633/043 647 2041
Email: thaibinhhn@vnn.vn - Website: Thaibinhangiang.com.vn
Đang online: 3
Lượt truy cập: 74026